Chính sách giao hàng

THÔNG BÁO

V/v Giao nhận hàng hóa theo kiện

    Công ty TNHH Quốc Tế TICOM xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành ủng hộ trong thời gian qua. Nhằm cắt giảm thời gian và chi phí kiểm đếm cho khách hàng khi nhận hàng. TICOM đã đầu tư nâng cấp, hệ thống xuất hàng mã vạch hiện đại, cân điện tử, hệ thống Camera hậu kiểm khi đóng thùng sản phẩm đảm bảo khả năng truy xuất đơn hàng chính xác 100%, lưu trữ lịch sử đến 90 ngày.

Vậy xin thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, kể từ ngày 20/10/2017 TICOM sẽ ngừng kiểm đếm tại điểm nhận hàng và giao hàng hàng theo kiện (thùng) hàng với quy trình giao vận cụ thể như sau:

    TICOM đóng thùng, niêm phong, cân và ghi số lượng cụ thể chi tiết hàng hóa, khối lượng trên từng thùng hàng và tiến hành giao hàng.

    Khi giao hàng tới khách hàng Nhân viên giao vận bàn giao thùng hàng nguyên kiện, cân kiểm trọng lượng từng thùng hàng. Quý khách hàng xác nhận nhận đủ số lượng kiện hàng nguyên vẹn.

Quy trình sử lý sai sót đơn hàng:

    Sau khi nhận hàng nếu phát hiện sai sót Quý khách vui lòng thông báo lại cho TICOM qua Hotline: (024)71091009 TICOM sẽ truy xuất lại lịch sử đơn hàng và sử lý trong vòng 06giờ làm việc kể từ khi nhận được thông tin.

Trường hợp phát hiện thừa, thiếu hàng hóa so với phiếu giao hàng kèm theo

    Số lượng hàng hóa giao thừa công ty sẽ tặng lại Quý khách hàng.

    Số lượng hàng hóa giao thiếu công ty TNHH Quốc tế Ticom sẽ giao bù lại cho Quý khách hàng trong 03 ngày làm việc.

Trường hợp phát hiện hàng hóa không đặt hàng nhưng xuất hiện trong đơn giao hàng Đại diện thương mại phụ trách sẽ đến thu hồi lại hàng hóa và trả lại tiền đã thanh toán cho khách hàng.

Thời gian phản hồi sai sót đơn hàng.

        -Đối với khách hàng tại Hà Nội : 03 ngày kể từ ngày nhận hàng hóa.

        - Đối với khách hàng Tỉnh : 07 ngày kể từ ngày nhận hàng hóa.

Quy định Thanh toán:

        Thanh toán khi nhận hàng hoặc căn cứ theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Công ty chúng tôi rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

Xem chi tiết trong file đính kèm